Giải bóng đá nam mini BNI HCMC6 mở rộng Cup Yến sào Minh Khoa 2023 - Cơ hội kết nối đoàn kết và phát triển cho cộng đồng BNI

 Giải bóng đá BNI HCMC6 mở rộng Cup Yến sào Minh Khoa 2023 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 01/4/2023 tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là giải đấu bóng đá nam mini được diễn ra từ ngày 01/4 - 06/5/2023 với sự tham gia của 16 Chapter, bao gồm 8 đội bóng đến từ vùng BNI HCMC6 và 8 đội bóng đến từ các Chapter khác, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và hỗ trợ cho việc phát triển phong trào thể thao trong cộng đồng BNI.


Thông qua giải đấu, Ban tổ chức hy vọng tạo ra cơ hội để cộng đồng BNI nói chung và vùng BNI HCMC6 nói riêng đoàn kết hơn và phát triển tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để các thành viên của BNI có thể giao lưu, kết nối, hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh và cuộc sống.

Bà Nguyễn Ngọc Kiều Ly, Giám đốc Công ty Yến sào Minh Khoa, nhà tài trợ kim cương giải đấu, chia sẻ: “Mỗi doanh nghiệp được sinh ra đều nhằm phục vụ cuộc sống bằng cách cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, khi có cơ hội góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, chúng tôi cảm thấy rất ý nghĩa và thiêng liêng. Đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi.”


Bà Ly cũng chia sẻ thêm: “Chúng ta sẽ thành công trên mọi đường đua khi đoàn kết, và BNI HCMC6 là nơi để chúng ta gặp gỡ, kết nối và hỗ trợ nhau để cùng đạt được thành công trong kinh doanh. Mỗi ngày, chúng ta được phục vụ nhiều hơn và cho đi nhiều hơn bằng cách điều hành công ty mỗi ngày một phát triển thành công và thịnh vượng.”


Ngoài ra, giải bóng đá BNI HCMC6 mở rộng Cup Yến sào Minh Khoa 2023 cũng là một sự kiện giao lưu, gặp gỡ giữa các thành viên của BNI từ khắp các Chapter trong và ngoài vùng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp cùng nhau tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh mới.


Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, các đội bóng sẽ trải qua những trận đấu căng thẳng và đầy kịch tính để tìm ra nhà vô địch. Các cầu thủ sẽ phải thể hiện tài năng, sự khéo léo và đội hình phối hợp tốt để đưa đội bóng của mình đến với chiến thắng. Đồng thời, những người hâm mộ sẽ có cơ hội được thưởng thức những trận đấu đỉnh cao và cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình.

Giải đấu cũng là dịp để các nhà tài trợ gặp gỡ và trao đổi với các doanh nghiệp, nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững và cùng nhau phát triển.


Với sứ mệnh góp phần xây dựng một cộng đồng BNI đoàn kết, phát triển và thịnh vượng, Giải bóng đá BNI HCMC6 mở rộng Cup Yến sào Minh Khoa 2023 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng BNI trong và ngoài vùng. Chúng ta hãy cùng nhau cổ vũ cho các đội bóng, đồng hành cùng những người anh hùng trên sân cỏ và đoàn kết hỗ trợ nhau để chung tay vươn lên thành công.Share on Google Plus

About Đỗ Văn HIếu CHỦ TỊCH ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét