2 CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN VREC VÀ HREC TỔ CHỨC GIẢI GOLF HUY ĐỘNG QUỸ XÂY CẦU TỪ THIỆN

Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) thành viên Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) mới đây đã họp báo thông qua việc tổ chức “Giải golf từ thiện HREC 01-2022 - Kết nối đầu tư” với tinh thần gắn kết thành viên và huy động quỹ xây cầu từ thiện.

VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021).Để chuẩn bị cho một năm 2022 VREC nhiều đột phá và thành công, HREC cùng VREC sẽ tổ chức chương trình “Giải golf từ thiện HREC 01-2022 – Kết nối đầu tư” với mong muốn gắn kết tình thân Hội viên và Doanh nhân.

Chương trình được dự kiến tổ chức vào ngày 05/01/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự sự tham gia thi đấu của 144 golfer. Bên cạnh thi đấu với tinh thần cạnh tranh giữa các doanh nhân, chương trình cũng đồng thời gây quỹ từ thiện để xây dựng 6 cây cầu tại Bến Tre, Bình Định, Long An và TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về hoạt động, ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB Bất động sản Việt Nam (VREC) và Hồ Chí Minh (HREC) cho biết: “Hoạt động xây cầu từ thiện là chương trình đầy tâm huyết của VREC & HREC. Chúng tôi hiểu được giao thông liền lạc, thuận tiện thì giao thương mới phát triển, bà con yên tâm đi lại, trẻ em an toàn đến trường. Hiện trạng cơ sở hạ tầng ở nông thôn khác xa ở thành thị và kết nối đôi bờ cũng như kết nối những giấc mơ còn dang dở”.

Trong năm 2021 vừa qua, VREC và HREC đã hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 với hàng loạt các chương trình ý nghĩa như “tài trợ máy trợ thở”, “túi thuốc niềm tin”, “tài trợ điện thoại hỗ trợ đường dây nóng”, “tài trợ nguồn lực đến tuyến đầu chống dịch”,...

Trước đó, trong khoảng thời gian từ tháng 3/2018 đến năm 2021, hai tổ chức này đã xây dựng và đưa vào sử dụng 20 cây cầu từ thiện ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, miền Đông Nam Bộ và miền Trung Việt Nam. Riêng trong năm 2021, tổ chức này đã xây dựng được 3 cây cầu mặc cho điều kiện giãn cách xã hội kéo dài và nhiều khó khăn. 

Kính gửi Quý Hội viên và Quý Đối tác,
Sự Kiện Sắp Diễn Ra “GIẢI GOLF TỪ THIỆN VREC HREC 01 – 2022 KẾT NỐI ĐẦU TƯ” Vận Động Và Kêu Gọi Quỹ Xây Cầu Từ Thiện Vrec Hrec 05/01/2022
Để chuẩn bị cho một năm 2022 nhiều sức bật và đột phá, CLB Bất động sản Việt Nam (VREC) và CLB Bất động sản TP.HCM (HREC) tổ chức Chương trình “Giải Golf từ thiện HREC 1-2022 - Kết nối đầu tư" với tinh thần Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực với mong muốn gắn kết tình thân Hội viên và cộng đồng doanh nhân.

Mọi tấm lòng xin gửi về:
CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH
Số TK: 0205000999999000
Ngân hàng TMCP Việt Á – CN TP.HCM
Nội dung: [Tên Cá nhân, Doanh nghiệp_Nội dung gửi]

Thông tin thêm về giải đấu cũng như hoạt động xây cầu từ thiện, kính mời liên hệ số điện thoại 0909.999.942 hoặc 0906.999.780.

Nguồn từ VREC và HREC.

Share on Google Plus

About Đỗ Văn HIếu CHỦ TỊCH ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét