Tư vấn bất động sản trên phạm vi Bình Dương, Bình Phước và TP. Hồ Chí MinhNhững kinh nghiệm nằm lòng của một nhà đầu tư bất động sản ở 2 khu vực đang thu hút được nhiều giới đầu tư, khách hàng quan tâm. Theo địa thế của vùng, thì Bình Dương và Bình Phước có những “cơ địa về đất, địa thế” khác nhau, từ đó sẽ có các chiến lược về ký gửi, đầu tư hợp lý từ nhà phát triển bất động sản An Gia Lập Nghiệp. Với dịch vụ nhận Ký gửi – Mua bán – nhà, đất, căn hộ, biệt thự ở Bình Dương, Bình Phước Tp. Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Long An, Đồng Nai, Quảng Ngãi, bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt…Trên 25 năm kinh nghiệm ở nhiều phân khúc đầu tư như: Đất nền ở Bình Dương Bình Phước, Nhà phố thương mại, dĩ An, Thuận An, nhà biệt thự cao cấp ở khu The Season, Bình Dương… và những án mà An Gia Lập Nghiệp đã từng đồng hành với nhiều vai trò: Tư vấn, phát triển, phân phối, sàn giao dịch Bất Động Sản…. 25 năm kinh nghiệm để đưa ra 3 điều về ký gửi, môi giới bất động sản không dễ dàng. Tuy nhiên, nó vừa có yếu tố liên kết, vừa có sự chia sẻ để được các đối tác đầu tư, đồng hành và chia sẻ. Với dịch vụ nhận Ký gửi – Mua bán – nhà, đất, căn hộ, biệt thự ở Bình Dương, Bình Phước Tp. Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Long An, Đồng Nai, Quảng Ngãi, bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt…Kinh nghiệm 1: Tìm được vị trí tốt, đặt được view đẹp cho một dự án. Điều này, nói thì dễ  - tuy nhiên, làm cách nào để có được. Ngoài vị trí đẹp, thì yếu tố hướng nhà, hướng dự án cũng là một lựa chọn ưu tiên.
Ví dụ: ở những dự án Dĩ An, Thuận An, hay Đồng Phú Bình Phước, theo thuận hòa hay nghịch hòa thì việc lựa chọn phải đi theo chuẩn của ngũ hành: Kim – Mộc- Thủy – Hỏa – Thổ. Từ đó, khách hàng – nhà đầu tư ngoài vị trí còn tìm kiếm cho mình một dự án sinh lợi, phù hợp. Theo công thức An Gia Lập: 3H trong đầu tư??? (chi tiết sẽ được trình bày cho những ai có nhu cầu thực).

Kinh Nghiệm 2: Một dự án sẽ khiến cho nhà đầu tư “xuống tay”, tính hoàn thiện về cơ sở hạ tầng tương đối hoặc đang hoàn thiện dần. Sự nhộn nhịp của khu dân cư và quần thể dân cư.
Ví dụ các dự Dĩ An, Thuận An, hay Đồng Phú Bình Phước đều được các chuyên gia đánh giá và lựa chọn trên 3 cơ sở: Tính giao thương thuận tiện, tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo, gây “phân khích” cho nhà đầu tư và người mua. Theo chúng tôi đó là công thức 3T: Thuận – Thắng – Thành? Chi  tiết như thế nào mời các nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu sẽ được giải đáp khi liên hệ trực tiếp.
Kinh Nghiệm 3: Trong ký gửi cũng cần công thức 5W và 1H. 5w được diễn dịch chính là: Dự án này là loại hình gì? Đất nền,  nhà phố, thổ cư, biệt thự…Tiếp theo, nó ở đâu? (Bình Dương, Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh…chi tiết về địa thành phố sẽ được nói rõ…) Thứ hai, tính hợp lý của dự án, giá cả… Dự án, do ai là chủ đầu tư, tính pháp lý rõ ràng không… Trong công thức này, điều quan trọng nhất là điều phối và định hướng các dữ liệu về ngành bất động sản làm sao cho đúng và hợp lý nhất.

An Gia Lập Nghiệp với triết lý: Đồng hành, uy tín, bền vững, phát triển

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT Bình phước, Đồng Phú,  Bình Phước, Dĩ An Bình Dương

BƯỚC 1: Tiếp nhận yêu cầu ký gửi bất động sản:
– Điền thông tin liên hệ vào form bên dưới.
Nội dung gửi bao gồm:
+ Loại nhà đất, diện tích, giá bán…
+ Hướng nhà, số tầng, số phòng [khách-ngủ-bếp]…
– Cung cấp ảnh chụp thực tế sản phẩm.
– Bản photo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
– Bản photo các tài sản gắn liền với sản phẩm ký gửi.
BƯỚC 2: Báo giá dịch vụ & ký hợp đồng môi giới:
– Xử lý & Phân loại sản phẩm ký gửi.
– Báo giá dịch vụ ký gửi dựa trên giá trị sản phẩm.
– Ký hợp đồng môi giới dựa trên thỏa thuận hai bên.
BƯỚC 3: Tìm kiếm & Chốt giá với khách hàng:
– Xây dựng kế hoạch Marketing, tìm kiếm khách hàng.
– Dẫn khách hàng tới xem trực tiếp sản phẩm ký gửi.
– Báo giá & tư vấn các thủ tục pháp lý.
BƯỚC 4: Bàn giao Giấy tờ nhà & Nhận Hoa Hồng:
– Hộ trợ làm giấy tờ nhà đất cho khách hàng.
– Nhận Hoa Hồng Môi giới khi giao dịch thành công.
Ngoài ra phòng kinh doanh kính gửi quý khách hàng một số dự án đầu tư đáng chú ý tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Phú Bình Phước

AN GIA LẬP NGHIỆP chính thức phân phối các dự án Đồng Phú Bình Phước, Bình Dương, Thuận An

 Để đặt chỗ và nhận những ưu đãi đặc biệt, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi đừng bỏ lở cơ hội đáng quý này:
·         Hotline: 0909042032
·         Email: CEO.HOITRIEUPHU@gmail.com
·         NHABAOHIEUDO@GMAIL.COM.
·         Với dịch vụ nhận Ký gửi – Mua bán – nhà, đất, căn hộ, biệt thự ở Bình Dương, Bình Phước Tp. Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Long An, Đồng Nai, Quảng Ngãi, bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt…
Share on Google Plus

About Trịnh Duy Kỳ

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét