Đồng Nai: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản An Gia Lập Nghiệp trao hàng trăm suất quà cho người nghèo

(PL+) - Vừa qua, lãnh đạo Công ty CP An Gia Lập Nghiệp cùng đối tác đã tiến hành trao hàng trăm suất quà cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa.

Dự án Biên Hòa City: Chính thức mở bán, gây sốt thị trường địa ốc Đồng Nai

Bất động sản Đồng Nai "chuyển động" sau tin kéo dài Tuyến Metro số 1

Theo đó, hàng chục suất quà là thực phẩm sử dụng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày như gạo, nước mắm, dầu ăn, sữa… đã được lãnh đạo Công ty CP An Gia Lập Nghiệp và đối tác trao cho bà con tại địa phương.
Lãnh đạo Công ty CP An Gia Lập Nghiệp trao quà cho người nghèo.
Lãnh đạo Công ty CP An Gia Lập Nghiệp trao quà cho người nghèo.
Lãnh đạo công ty và đối tác đã trao 60 suất quà dành cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Phước, 10 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ấp Thiên Phước, 100kg gạo và 20 thùng sữa dành cho Cô nhi viện Thiên Bình.
Việc trao quà có ý nghĩa khích lệ người nghèo vươn lên trong cuộc sống.
Việc trao quà có ý nghĩa khích lệ người nghèo vươn lên trong cuộc sống.
Với sự quan tâm đặc biệt đối với thế hệ trẻ, lãnh đạo Công ty CP An Gia Lập Nghiệp và đối tác đã dành tặng 60 suất quà cho trẻ em nghèo hiếu học xã Tam Phước, 10 suất quà cho trẻ em nghèo hiếu học ấp Thiên Phước và 3 suất học bổng học sinh nghèo hiếu học. Mỗi suất quà trị giá 3.000.000đ đã được doanh nghiệp trao trực tiếp đến tay các em học sinh.
Trao quà cho các em nhỏ hiếu học.
Trao quà cho các em nhỏ hiếu học.
Ngoài ra, lãnh đạo Công ty CP An Gia Lập Nghiệp, lãnh đạo địa phương đã tiến hành thăm Cô nhi viện Thiên Bình. Nơi hàng chục năm qua đã và đang cưu mang hàng trăm trẻ em không cha mẹ và người già neo đơn.
Bà con nhận được quà cảm động trước sự quan tâm của doanh nghiệp.
Bà con nhận được quà cảm động trước sự quan tâm của doanh nghiệp.
Ông Đỗ Văn Hiếu- Chủ tịch HĐQT Công ty CP An Gia Lập Nghiệp cho biết, với tinh thần phát triển địa phương vì cộng đồng, đây là những việc làm thiết thực nhằm góp phần  hỗ trợ bà con nghèo, hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khích lệ tinh thần những em học sinh nghèo hiếu học vươn lên.
Thăm trẻ mồ côi tại cô nhi viện Thiên Bình.
Thăm trẻ mồ côi tại cô nhi viện Thiên Bình.
Những bà con được nhận quà không khỏi cảm động trước sự quan tâm của doanh nghiệp. Ông Trần Thanh Bạch- Phó Chủ tịch UBND xã Tam Phước cũng thay mặt lãnh đạo địa phương cám ơn doanh nghiệp đã quan tâm sâu sắc tới đời sống bà con địa phương.

    AN GIA LAP NGHIEP
     CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA LẬP NGHIỆP
·        Địa chỉ: Số 61 Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
·        Website: www.angialapnghiep.com.vn - www.angialapnghiep.vn
·        Email: info@angialapnghiep.com.vn
·        Điện thoại: 08.66813816 Hotline: 0901.372.327
Share on Google Plus

About Royal International School

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét