Happy Riverside, Quận 9 – “Dự Án BĐS mang tên hạnh phúc”


Happy Riverside – “Dự Án BĐS mang tên hạnh phúc”

Ý tưởng về việc xây dựng Quận 9 là nơi phát triển trung tâm công nghệ cao, cùng với quận 2 là trụ sở tài chính và Thủ Đức là “bộ não” của TP, với “làng” Đại học Quốc Gia TP.HCM. Vì vậy, Quận 9 đã được đẩy vào tâm điểm “Bão Đất” với Happy Riveside là một dự án BĐS mang tên hạnh phúc.


Từ góc nhìn về cơ sở hạ tầng thì Happy Riverside Quận 9 là sự bứt phá trong việc kết nối của một đời sống quy hoạch tổng thể mới. Bởi những nguyên nhân sau đây:

Quy hoạch các công trình trọng điểm để mở ra một đời sống “đô thị hiện đại mới” tại Quận 9
Tất cả các hệ thống hạ tầng giao thông đều kết nối và chuyển giao qua và đến Quận 9. Từ Quận 9 kết nối qua Phú Mỹ Hưng Quận 7 nhanh chóng. Hoặc “viễn chinh” theo hướng xa lộ Hà Nội để về Trung Tâm Quận 1. Đặc biệt hơn, Quận 9 được liên kết bởi tuyến Xa Lộ Hà Nội hiện hữu qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Vì thế, đã tạo được lợi thế cách biệt giữa Quận 9 với những quận Trung Tâm khác ở TP. Hồ Chí Minh.

Mặt khác, đã, đang và sẽ đầu tư thêm nhiều tuyến giao thông công cộng hiện đại khác như: Mertro Bến Thành – Suối Tiên. Từ đó, tạo nên vành đai ngoại biên “đậm đà” sự kết nối và nhiều yếu tố phát triển về kinh tế. Kết nối với khu vực này là: Sân bay Quốc Tế Long Thành. Vì vậy, sắp tới sẽ có thêm Bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2, Đại học Fullbright, Đại siêu thị Aeon Mall, Ga Metro Bến Thành-Suối Tiên…

Cho nên, Quân 9 sẽ phát triển thêm ba dự án giao thông trọng điểm để giảm bớt sự ùn tắc và tạo sự lưu thông tốt cho toàn TP. Trong đó, đoạn từ cầu Phú Hữu đến xa lộ Hà Nội, từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng. Vì vậy, một số trục đường giao thông khác như: Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp còn được đầu tư số tiền lên đến hàng ngàn tỉ đồng.

Happy Riverside, Quận 9 – Một dự án “ngôi nhà hạnh phúc” ven sông

Một trong nhiều nghiên cứu gần đây từ các chuyên gia về BĐS cho rằng: Một trong ba vấn đề sinh lợi của BĐS có liên quan tới sông nước. Những căn nhà có hướng sông, hoặc gần sông đều sinh lợi hoặc có thể đầu tư phát triển. Nhà phát triển dự án, Huỳnh Thị Hạnh Phúc cho rằng: “Dự án Happy Riverside đã được phát triển như là sự gắn kết của một công trình BĐS mang đậm tính nhân văn với đời sống con người.”

Dự án Happy Riverside là một sản phẩm nằm trong khu Đông – Sài Gòn. Cụ thể hơn là mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Quận 9. Với khu đông sẽ là ba trục “tam giác vàng” gồm: Quận 2, quận 9 và Thủ Đức. Và dự án nằm trong khu vực quận 9 sẽ có tiềm năng phát triển vược bậc hơn các vùng lân cận khác 70% và nằm trong tiến trình quy hoạch tổng thể từ: 2010 – 2020.

Hạ tầng giao thông khu vực này được đầu tư đồng bộ, với rất nhiều con đường đã và sắp mở ra, đặc biệt đáng chú ý nhất đó là đường Vành Đai 3, mở rộng đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Duy Trinh, tuyến Metro số 1… giúp cho việc di chuyển sang các vùng lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu… và các quận trung tâm thành phố trở nên dễ dàng.
Đặc biệt hơn từ vị trí này ta có thể dễ dàng đi ra khu trung tâm hành chính của quận 9 nằm trên đường lò lu chỉ với 1.2 km, và chưa đầy 8 phút là có thể đến trung tâm quận 9, và ra đến bến xe miền Đông mới. Hiện tại dự án của chúng tôi đang triển khai cơ sở hạ tầng và sẽ sớm hoàn thành trong thời gian tới, nên đây là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng, những nhà đầu tư có thể sở hữu 1 lô đất ở 1 vị trí độc tôn trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển với mức giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư. Hiện mức gia dao động tại khu mặt tiền đường Nguyễn Xiển nên với mức giá mà chúng tôi sắp công bố sẽ khiến cho mọi nhà đầu tư cảm thấy rất hài lòng.
Việc thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM phát triển mạnh gần đây một phần còn nhờ quy hoạch giãn dân của Thành phố và hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Điển hình là kế hoạch gộp các quận của khu Đông thành một thành phố vệ tinh trong tương lai. Đồng thời, khu vực này có nhiều tiềm năng để kết nối các cảng sông lớn, Quốc lộ 1 và Quốc lộ 4, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu với TP.HCM và đang thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài, trí thức, người lao động về làm việc ổn định lâu dài.


Đại diện chủ đầu tư dự án, “Hiện tại dự án của chúng tôi đang triển khai cơ sở hạ tầng và sẽ sớm hoàn thành trong thời gian tới, nên đây là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng. Những nhà đầu tư có thể sở hữu 1 lô đất ở 1 vị trí độc tôn trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển với mức giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư. Dù dự án nằm mặt tiền đường Nguyễn Xiển nhưng chúng tôi dự định sẽ đưa ra mức giá sẽ khiến cho mọi nhà đầu tư cảm thấy rất hài lòng.”


Share on Google Plus

About trung tâm huấn luyện bóng đá hoàng gia

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

1 nhận xét: